About us

Công ty Cổ phần Viettime Holdings là Công ty đầu tư vào các lĩnh vực chủ yếu như: Bất động sản, giải trí, công nghệ và tài chính.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2000, trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty TNHH Tân Sáng, hiện nay Viettime Holdings không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong hoạt động đầu tư.

Tính đến tháng 12 năm 2014, Viettime Holdings đã tiến hành đầu tư 7 dự án và xây dựng hoàn thành 2 dự án bất động sản thành công, thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý

Viettime Holdings, sau 15 năm phát triển, đã có 5 công ty thành viên và 2 Công ty liên kết. Toàn bộ hệ thống này liên kết với nhau thành chuỗi giá trị và sức mạnh đóng góp vào sự phát triển bền vững của Viettime Holdings trong hiện tại và những năm tiếp theo.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn sâu rộng trong các lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án mới, nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc tại Việt Nam

Về công ty

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm đầu tư Bất động sản - Giải trí - Công nghệ - Tài Chính, phục vụ cuộc sống con người.

Read More
Sứ mệnh

Viettime Holdings cam kết mang đến những giá trị thặng dư bền vững cho các nhà đầu tư, mang lại cho cộng đồng những giá trị lâu dài thông qua môi trường sống – làm việc – giải trí bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội.

Read More
Nguyên tắc kinh doanh

Trách nhiệm kinh tế: Trách nhiệm của người quản lý với tư cách là người đại diện chủ sở hữu công ty để tối đa hóa giá trị đem lại cho nhà đầu tư

Trách nhiệm luật pháp: Tuân thủ tuyệt đối pháp luật & các quy định điều chỉnh hoạt động kinh doanh trong những lĩnh vực ngành công ty hoạt động

Trách nhiệm đạo đức: Ý niệm của nhà quản lý chiến lược về hành vi kinh doanh đúng đắn.

Read More
Building bridges between international businesses

Our expert team

Mark Johnson

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veni.

Bradley Grosh

Tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, exer citation aboris nisi ut aliquim.

Patrick Pool

Labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, exercitation aboris nisi ut aliquim. ex ea commodo consequat.

John McCoist

Ut enim ad minim veni am, exercitation aboris nisi ut aliquim. ex ea commodo conse quat. Duis aute irure dolor.

TESTIMONIALS

“ At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis praesentium voluptatum deleniti atque corrupti quos dolores et quasmolestias excepturi sint occae cati cupiditate non provident, similique sunt in culpa qui officia deserunt mollitia animi, id est laborum et dolorum fuga...”

Jessica Priston

“ Praesentium voluptatum deleniti atque corrupti quos dolores et quasmolestias excepturi sint occae cati cupiditate non provident, similique sunt in culpa qui officia deserunt mollitia animi, id est laborum et dolorum fuga. Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio. Nam libero tempore...”

Sam Kromstain