LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Viettime Holdings là công ty quản lý đầu tư, hoạt động trong 3 lĩnh vực:

Công nghệ, Bất động sản và Dịch vụ.

Công nghệ là ánh sáng dẫn đường cho sự phát triển của Viettime Holdings

Công nghệ đã phá vỡ các ngành công nghiệp truyền thống, tạo ra các doanh nghiệp mới có tính đột phá.

Chúng tôi mở rộng nỗ lực đầu tư vào tổ chức của mình trong lĩnh vực này

Chúng tôi tập trung đầu tư công nghệ sinh học thành công cho nghiên cứu nuôi cấy phôi hữu tính và nhân giống cây sâm Ngọc Linh.
(Loại sâm quý hiếm, là Quốc bảo của Việt Nam)

Hiện nay giống cây đã được triển khai trồng thành công trên nhiều ha rừng Ngọc Linh của Chúng tôi, nó sẽ tạo ra sự đột phá về sản lượng, chất lượng cao và hiệu quả kinh tế vượt trội trong thời gian tới.

Ngoài ra Tổ chức của chúng tôi cũng thành công với một số thành tựu nghiên cứu & được công nhận bằng các bằng sáng chế sở hữu trí tuệ.

Bất động sản

Dự án Phohien House

Phohien House là khu đô thị nằm ngay tại khu vực trung tâm thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Phohien House được xây dựng với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh như TTTM, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế cùng các tiện ích đi kèm đáp ứng được nhu cầu đời sống ngày càng cao của cư dân tại Hưng Yên và góp một phần tạo cảnh quan sinh động và diện mạo đô thị mới văn minh, hiện đại cho thành phố Hưng Yên.

Dự án Phonoi House

Phonoi House là khu đô thị mới, hiện đại, bao gồm tổ hợp khu dân cư nhà thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, trung tâm mua sắm cùng với nhiều tiện ích khác như trường mẫu giáo, trường học, công viên khủng long, đường dạo bộ dọc bờ sông.

Dự án Dragon Pearl

Dragon Pearl là dự án khu công nghiệp rộng 2,5 ha nằm ở phía Đông Nam cửa ngõ Thủ đô Hà Nội, cách đường vành đai 4 Hà Nội 7 km. Vị trí thuộc tam giác kinh tế trọng điểm Phía Bắc ‘”Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh” Vị trí này thuận lợi cho hoạt động logistics hàng hóa tới cảng Hải Phòng cũng như về Hà Nội và đi sân bay quốc tế Nội Bài

DỊCH VỤ

Viettime Holdings sẽ trở thành nhà đầu tư vững vàng với sứ mệnh tạo ra lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Tổ chức các Giải golf toàn miền Bắc & các giải golf của Hội golf thành phố Hà Nộin

Tư vấn đầu tư sân golf tại Việt Nam

Nơi kết nối cơ hội & mạng lưới cộng đồng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam thông qua Clubs golf